Thông tin giới thiệu

 

* Là một người phụ nữ thường đi kèm với những loại trang sức bằng vàng hay bằng bạc để tôn vinh nét đẹp và đó là một sự thu hút của người phụ nữ đối với những người xung quanh.

 

* Trang sức cẩm thạch lại mang một giá trị khác của sự thu hút ấy, một chiếc vòng cẩm thạch thể hiện sự duyên dáng, quý phái và đặc biệt là sự thùy mị của người phụ nữ Á Đông.

 

* Ngày xa xưa, chỉ có giới quyền quý, giàu sang mới có cơ hội sở hữu cho mình một chiếc vòng cẩm thạch. Và với chiếc vòng cẩm thạch ấy sẽ làm vật hồi môn truyền từ đời này sang đời khác. Và khi nếu bị vở thì họ vẩn giữ xem đó là một kỷ vật đáng giá.

 

* Ngày nay với công nghệ tiên tiến trong việc khai thác, vận chuyển và gia công đã đưa những món trang sức cẩm thạch đến gần với người sử dụng nhiều hơn, và ngay cả giá trị sản phẩm cũng dễ chấp nhận hơn.

 

* Cũng với công nghệ tiên tiến ấy đã phần nào làm ảnh hưởng đến giá trị đích thực của cẩm thạch, những sản phẩm đã trải qua quá trình xử lý như ngâm axit để vào keo hay vào màu nhằm nâng độ trong và nâng màu sắc để tăng giá trị và độ thu hút của trang sức. Nhưng đó lại vô tình làm chết đá.

 

* Theo những chuyên gia phong thủy đã nói rằng "TA NUÔI NGỌC 1 NĂM, NGỌC NUÔI TA CẢ ĐỜI". điều này tôi cảm thấy cũng khá đúng, vì khi đeo cẩm thạch vài tháng ta sẽ thấy cẩm thạch sẽ thay đổi theo thời gian. Có người đeo cẩm thạch thì cẩm thạch sẽ sáng màu và những điểm lý trên chiếc vòng sẽ lan rộng ra hoặc mọc thêm những điểm lý khác. Còn 1 trường hợp nữa là khi đeo, cẩm thạch sẽ dần dần ngã màu vàng và đổ huyết. Đó là 2 trường hợp tôi đã thấy khách hàng đeo có sự thay đổi theo 2 hướng, nhưng sự thay đổi đó chỉ có ở cẩm thạch A là cẩm thạch thiên nhiên chưa qua bất kỳ xử lý nào, còn cẩm thạch B và C khi đeo sẽ bị mất độ bóng và không lên nước.

 

* Đối với thương hiệu Phước Lộc Thọ, chuyên kinh doanh cẩm thạch A, toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng được nhập đá thô trực tiếp và gia công hoàn toàn tại việt nam. Nếu quý khách đã theo dõi qua facebook và fanpage của cửa hàng quý khách sẽ thấy rõ điều đó.

 

https://www.facebook.com/loctho.phuc.73?ref=bookmarks

 https://www.facebook.com/camthachthiennhienphuclocthojade/

* Cửa hàng tại chợ Nguyễn Tri Phương, sạp số 75-76 khu B. Tp.hcm
* Liên hệ tư vấn 0968212121 - 01244 116688.